Lắp đặt combo mạng internet, truyền hình cáp Viettel giá ưu đãi

Với mục đích để tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của tập đoàn Viettel. Đơn vị đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký, lắp đặt combo mạng internet và truyền hình cáp Viettel. Với chất lượng đường truyền luôn ổn định. Đa dạng gói cước. chi phí phải chăng. Đảm bảo giúp khách hàng tận hưởng được trọn vẹn dịch vụ truyền hình thế hệ mới thú vị nhất.

Các gói cước khi lắp đặt combo mạng internet, truyền hình cáp Viettel

Nếu như trước đây, người dùng muốn sử dụng truyền hình và mạng internet Viettel thì phải đăng ký nhiều gói cước lẻ.

Tuy nhiên, hiện nay thì bạn chỉ cần chọn một gói cước trong combo internet và truyền hình HD Viettel đã có thể trải nghiệm được tất cả các dịch vụ.

Lắp đặt combo internet và truyền hình của Viettel với giá siêu ưu đãi

Hiện tại Viettel cung cấp nhiều gói combo internet và truyền hình số để khách hàng có thể tham khảo sau đây:

 • Gói combo Net 1+: Giá 225.00VNĐ/tháng, hơn 200 kênh truyền hình, tốc độ 30 Mbps.
 • Gói combo Net 2+: Giá 240.00VNĐ/tháng, hơn 200 kênh truyền hình, tốc độ 40 Mbps.
 • Gói combo Net 3+: Giá 260.00VNĐ/tháng, hơn 200 kênh truyền hình, tốc độ 55 Mbps.
 • Gói combo Net 4+: Giá 280.00VNĐ/tháng, hơn 200 kênh truyền hình, tốc độ 70 Mbps. Được trang bị thêm modem wifi 4 cổng. Đầu thu HD trong thời gian sử dụng, tặng thêm 3 tháng cước, thưởng thức thêm 20.000 nội dung VOD miễn phí.
 • Gói combo Net 5+: Giá 495.00VNĐ/tháng, hơn 200 kênh truyền hình, tốc độ 150 Mbps. Trang bị thiết bị 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz, tặng miễn phí 2 đầu thu truyền hình cáp.

Ưu điểm của combo mạng internet, truyền hình cáp Viettel

Combo internet và truyền hình của Viettel mang đến nhiều lợi ích

Với việc đăng ký combo mạng internet, truyền hình cáp Viettel. Thay vì mua từng gói lẻ sẽ mang đến những ưu điểm như:

 • Tốc độ truy cập internet luôn ổn định vì đường truyền Viettel cung cấp là 100% cáp quang. Tốc độ băng thông đối xứng nên không lo bị giật lag hay bị nhiễu khi xem truyền hình.
 • Giá thành hợp lý, có nhiều gói phù hợp với nhiều đối tượng của khách hàng.
 • Trang bị thiết bị đầu tư HD, Modem wifi cũng như hỗ trợ tặng cược trong quá trình sử dụng.
 • Lắp đặt tận nhà hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ tư vấn, cũng như sẵn sàng ký hợp đồng tận nơi kể cả ngày lễ, tết nếu khách hàng yêu cầu.
 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng, chỉ mất 1 – 2 ngày từ khi ký hợp đồng.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chỉ 1 đường truyền nhưng sử dụng được rất nhiều dịch vụ.
 • Đường truyền internet cáp quang Viettel luôn đảm bảo được sự ổn định, không bị tác động do thời tiết như cáp đồng trước đây.
 • Truyền hình số HD Viettel cung cấp nhiều chức năng ưu việt như: Kho phim VOD đa dạng thể loại, chức năng tua đi – tua lại chương trình, nhiều dịch vụ tiện ích,…
 • Gói cước combo internet + truyền hình HD Viettel dùng cho 1 TV, nếu trường hợp khách hàng muốn sử dụng cho nhiều TV sẽ phải bù thêm cứ 1 TV là 33.000VNĐ/tháng.

Thủ tục đăng ký lắp đặt combo mạng internet, truyền hình cáp Viettel

Để có thể tiến hành đăng ký, lắp đặt combo này thì cần phải chuẩn bị những thủ tục sau đây:

 • Đối với cá nhân: CMND hoặc hộ chiếu photo để đối chiếu và điền trên hợp đồng. Cũng như chuẩn bị tiền theo gói cước lựa chọn.
 • Đơn vị cơ quan, tổ chức: CMND hoặc hộ chiếu của người đại diện, bản sao giấy phép kinh doanh, con dấu. Hoặc chữ ký người đại diện để đóng vào hợp đồng. Cũng như chuẩn bị khoản tiền tương ứng với gói cước lựa chọn.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Tiếp đến đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ trực tiếp lắp đặt gói cước mà khách hàng đã lựa chọn.

Trải nghiệm dịch vụ internet truyền hình tốc độ cao cùng Viettel

Với những chia sẻ trên đây đã giúp mọi người biết rõ hơn về việc đăng ký, lắp đặt combo mạng internet, truyền hình cáp Viettel hiện nay. Qua đó có thể thấy, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trải nghiệm được dịch vụ internet và truyền hình hấp dẫn với chi phí tiết kiệm nhất.

Để được tư vấn gói cước phù hợp, cũng như hỗ trợ giải đáp về dịch vụ chi tiết, xin vui lòng truy cập vào website: https://viettelhochiminh.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 0988 105 105 để được hỗ trợ nhanh chóng.

3/5 - (1 bình chọn)