Cách CRACK WIN 10 cực kỳ đơn giản với phần mềm KMSpico

Xin chào các bạn đã đến với AR-HP Blog trong bài viết ngày hôm nay. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách CRACK WIN 10 một cách nhanh chóng nhất. Cũng như các bước thực hiện cực kỳ đơn giản. Đây là cách mà đã rất nhiều người active Win 10 thành công.

Như các bạn cũng đã biết thì để sử dụng Win 10 bản quyền. Yêu cầu người sử dụng phải có KEY WIN 10 để kích hoạt bản quyền. Từ đó mới có thể sử dụng Windows 10 bản quyền và đầy đủ chức năng. Thì để giúp các bạn có thể sử dụng Windows 10 bản quyền một cách miễn phí. Thì ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách crack Win 10 nhanh chóng. Đảm bảo thành công 100% mà ai cũng có thể thực hiện. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Cách crack Win 10 – 2019

Hiện nay để thực hiện việc crack Win 10 chúng ta có thể sử dụng một số cách khác nhau. Nhưng ở trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chỉ một cách đơn giản nhất. Và đảm bảo thành công 100% dù ai cũng có thể làm được.

Với cách này, chúng ta sẽ sử dụng một phần mềm tiện ích. Đó chính là phầm mềm KMSpico bản mới nhất để thực hiện việc crack Win 10. Và ngay sau đây các bạn cùng thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành download phần mềm KMSpico mới nhất về. Các bạn có thể download ngay link dưới đây: Download KMSpico mới nhất

Bước 2: Sau khi các bạn đã download về xong. Các bạn tiến hành sử dụng phần mềm Winrar để giải nén tiệp tin. Sau đó chạy file cài đặt như hình dưới đây để cài đặt KMSpico lên máy tính.

Bước 3: Tiếp theo một thông báo hiện lên, các bạn tiến hành chọn Yes để tiếp tục nhé.

Bước 4: Tiếp theo cửa sổ cài đặt phần mềm chính thức hiện lên. Tại đây các bạn tích chọn vào mục I accept the agreement tiếp theo các bạn chọn Next để tiếp tục.

Tiếp theo phần mềm chuyển tiếp một cửa sổ mới. Tại đây các bạn tiếp tục chọn Next nhé.

Sau đó các bạn cứ chọn next cho tới khi quá trình cài đặt hoàn tất nhé các bạn nhé.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong phần mềm KMSpico lên máy tính. Tiếp theo công việc chính của chúng ta đó chính là khởi động phần mềm này lên bằng cách. Các bạn chọn vào nút Start ở góc trái màn hình. Sau đó chọn vào biểu tượng KMSpico Auto chúng ta sẽ được giao diện phần mềm như sau:

Tại đây để crack win 10, các bạn tiến hành nhấn nút màu đỏ để crack Win 10 nhé. Sau đó các bạn hãy chờ trong giây lát để phần mềm crack win 10.

Lưu ý: Tại bước này, nếu các bạn có cài đặt phần mềm Office 2010, hay Office 2013. Thì phần mềm sẽ tự động nhận và crack luôn cho các bạn nhé.

Bước 6: Sau khi crack xong, các bạn tiến hành kiểm tra Win 10 của mình đã được active thành công chưa nhé. Bằng cách các bạn chọn chuột phải vào This PC -> Properties để kiểm tra.

Và như hình trên là chúng ta đã crack win 10 thành công. Nếu trong trường hợp chưa thành công, các bạn hãy khởi động lại máy tính và làm lại từ bước 5 nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã hướng dẫn xong các bạn cách crack Win 10 một cách nhanh chóng nhất. Hi vọng với cách crack này sẽ giúp các bạn Active Win 10 một cách nhanh chóng và thành công 100%. Chúc các bạn thành công. Và đừng quên nhấn like và share để ủng hộ AR-HP Blog các bạn nhé.

5/5 - (4 bình chọn)