Download KMSpico 11 bản mới nhất Update liên tục

Hello xin chào các bạn đến với AR-HP Blog trong bài viết ngày hôm nay. Và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một phần mềm tiện ích. Đó chính là phần mềm KMSpico dùng để kích hoạt Office và Windows.

Có lẽ không cần phải nói nhiều chắc các bạn cũng đã biết về phần mềm KMSpico này rồi đúng không nào. Nó là một phần mềm cực kỳ mạnh mẽ và hữu ích. Giúp cho chúng ta có thể crack và kích hoạt phần mềm Office và Windows và một cách nhanh chóng nhất.

Và dưới đây mình sẽ chia sẻ với các bạn link download KMSpico. Và hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm một cách đơn giản nhất. Xin mời các bạn cùng tham khảo sau đây nhé.

KMSpico là gì?

KMSpico là một phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng trong việc kích hoạt bản quyền dành cho Office và Windows. Được đánh giá là một phần mềm mạnh mẽ nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Với các chức năng cực kỳ hữu ích mà phần mềm KMSpico mang lại. Nó giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tốt nhất. Nó được hoạt động trên một cơ chế bảo mật an toàn. Chính vì thế mà người dùng hoạt toàn có thể yên tâm cài đặt và sử dụng. Mà không phải lo gì về vấn đề bảo mật cả.

Ngoài ra, KMSpico có thể crack và kích hoạt được tất cả các phiên bản Office cũng như Windows. Nên chỉ cần bạn muốn kích hoạt thì có thể download và sử dụng KMSpico là ok nhé. Và dưới đây là link download các phiên bản của phần mềm KMSpico.

Link download KMSpico – 2019

Dưới đây là link download KMSpico các phiên bản đầy đủ được mình update liên tục. Mình sẽ cố gắng update lên liên tục tại đây. Vì thế các bạn hãy nhớ nhấn đăng ký để theo dõi để nhận thông báo mỗi khi có bản update nhé. Hiện tại bản mới nhất là phiên bản KMSpico 11 các bạn nhé.

Download KMSpico 11 mới nhất

Download KMSpico 10.2

Cách cài đặt và sử dụng KMSpico

Và dưới đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm KMSpico dành cho các bạn chưa biết. Với hướng dẫn cực kỳ đơn giản nên ai cũng có thể thực hiện theo nhé. Và dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết các bạn làm theo nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn download và giải nén. Sau đó chạy file cài đặt với quyền admin như hình sau:

Bước 2: Sau đó phần mềm bắt đầu chạy và hiện thông báo như hình sau:

Tiếp theo một số thông báo hiện lên, các bạn tiến hành chọn Yes và Next để hoàn thành quá trình cài đặt nhé.

Bước 3: Sau khi các bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt. Bây giờ các bạn tiến hành vào mục start và chọn mục KMSpico Auto để khởi động phần mềm nhé.

Công việc cuối cùng các bạn hãy nhấn nút màu đỏ để bắt đầu kích hoạt và crack office và Win nhé. Và dưới đây là thành quả của việc kích hoạt Windows.

#Lưu ý: Nếu các bạn làm nhưng vẫn chưa crack thành công. Thì các bạn hãy nhớ khởi động lại máy tính và thực hiện lại nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn phần mềm KMSpico mới nhất. Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bạn có thể download phần mềm KMSpico. Cũng như có thể crack và active office và windows một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (4 bình chọn)