Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO từ khoá web uy tín tại VFFTECH

Đầu tư vào dịch vụ SEO từ khoá là một khoản đầu tư hướng đến tương lai, giúp trang web liên tục tạo ra các giá trị mới và sinh lời cho doanh nghiệp. Chi phí SEO từ khoá không phải là chi phí khấu hao, giá trị của nó không bị giảm dần theo thời gian.

Chính vì lẽ đó, việc SEO từ khoá có khả năng thành công cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào nguồn lực của người đầu tư, sự chuyên nghiệp của công ty cung cấp dịch vụ SEO từ khoá.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu báo giá và những lợi ích mà bạn có được khi sử dụng dịch vụ SEO từ khoá uy tín tại VFFTECH, một công ty SEO hàng đầu Việt Nam nhé.

Khi đầu tư SEO từ khoá thành công bạn sẽ nhận được những giá trị bền vững

Web phục vụ khách hàng 24/7

Đối với những phương thức quảng cáo trả tiền khác, bạn phải bỏ tiền ra để quảng cáo nhưng không phải nội dung quảng cáo sẽ luôn luôn hiển thị đến khách hàng. Các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo luôn có chính sách thay phiên hiển thị nội dung của bạn và các đối thủ. Riêng các từ khoá SEO đã lên top Google thành công, khách hàng tìm kiếm từ khoá SEO thì luôn luôn nhìn thấy Web của bạn, bởi nó đã nằm sẵn trên trang đầu kết quả tìm kiếm.

Khi từ khoá SEO đã top Google, bạn sẽ thấy “khỏe hơn” khi khách hàng thực sự có nhu cầu chủ động tìm đến bạn thông qua các công cụ tìm kiếm!

Gạt bỏ nỗi lo chi phí tăng vọt khi cạnh tranh thị trường tăng

Với các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo như Facebook Ads, Google Ads,…  vị trí hiển thị quảng cáo phụ thuộc vào giá trên từng click hoặc trên lần hiển thị. Chính vì lẽ đó, các doanh nghiệp phải tiến hành đấu thầu giá để chiếm được vị trí hiển thị quảng cáo “ngon” nhất. Khi càng nhiều doanh nghiệp nhảy vào cuộc chơi và ai cũng muốn mình là số 1 thì giá thầu sẽ tăng vọt.

Với SEO từ khoá thì lại là một câu chuyện khác, bạn không cần “phung phí” tiền cho từng click mà chả biết hiệu quả đến đâu. Phí trả cho dịch vụ SEO từ khoá là cố định, chi phí này chủ yếu dùng vào việc đầu tư nguồn lực để Web của bạn tốt và mạnh lên liên tục, từ đó từ khoá lên Top Google một cách bền vững. Số lượng truy cập Web không còn phụ thuộc vào việc còn tiền để quảng cáo hay không nữa.

Giá trị đầu tư SEO từ khoá là bền vững, tăng theo thời gian

Một Web dù có nội lực yếu thì vẫn có thể chạy được quảng cáo, nhưng lại vô cùng khó để từ khoá lên top kết quả tìm kiếm Google. Đầu tư vào SEO từ khoá là bạn đang đầu tư vào nhiều công việc khác nhau nhằm liên tục tăng trưởng nội lực Web, khiến Web trở thành đứng đầu trong ngành, khi đó kết quả lên Top mới bền vững được!

Khi được báo giá SEO từ khoá, khách hàng thường hay đắn đo bởi chi phí đầu tư ban đầu khá lớn, nhưng hãy nghĩ về lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. Bạn đầu tư SEO càng lâu và càng nhiều từ khoá thì Web càng có khả năng đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tất cả những công việc tối ưu từ khoá SEO trên Web và sự tăng trưởng truy cập lại càng củng cố vững chắc cho vị trí trên top Google!

Được ưu đãi khi sử dụng kèm dịch vụ chăm sóc web

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ SEO từ khoá tại VFFTECH, chúng tôi luôn khuyến khích họ sử dụng kèm dịch vụ chăm sóc web. Bởi dịch vụ SEO từ khoá không bao gồm việc cập nhật nội dung mới một cách thường xuyên cũng như các công việc liên quan đến quản trị và bảo trì web trong suốt thời gian thực hiện dự án SEO. Điều này có nghĩa là trang web của bạn có thể bị tấn công và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc SEO từ khoá. Và việc không thường xuyên chăm sóc nội dung mới cho trang web sẽ hạn chế đi khả năng đáp ứng nhu cầu người dùng tìm kiếm thông tin của trang web, đồng thời Google cũng sẽ không thấy được web của bạn đang hoạt động tích cực.

Có thể bạn sẽ nghĩ đến dịch vụ SEO tổng thể, nhưng hình thức này đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư kha khá chi phí, lên tới hàng trăm triệu đồng. Mức kinh phí này thực sự là một vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hơn nữa, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng của mình khi sử dụng cả 2 dịch vụ nhằm tri ân khách hàng. Chính vì thế, lựa chọn dịch vụ SEO từ khoá nhắm thẳng vào đối tượng khách hàng để tạo ra doanh thu kèm theo dịch vụ chăm sóc web giá rẻ để đảm bảo sự phát triển toàn diện của web chính là lựa chọn sáng suốt nhất cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO từ khoá tại VFFTECH bao gồm các công việc nào?

Kiểm tra, phân tích, đánh giá tổng thể Web

 • Nghiên cứu, đánh giá tổng thể xem web đã chuẩn SEO hay chưa.
 • Nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh về từ khoá, liên kết, tài nguyên..
 • Nghiên cứu để lựa chọn trang đích làm SEO từ khoá.

Tối ưu trang đích

 • Tiến hành tối ưu trang đích theo chuẩn SEO.
 • Đảm bảo trang đích phục vụ mục đích bán hàng nhưng tuân thủ các yêu cầu thuật toán của Google.

Tối ưu nội dung (on-site)

 • Đánh giá, biên tập lại các nội dung quan trọng đang có trên Web cũng như viết mới các nội dung có thể hỗ trợ cho việc xây dựng Internal Link.

Tối ưu bên ngoài Web

 • Lên kế hoạch và xây dựng tài nguyên đủ chất lượng, đúng số lượng cho Web của bạn.
 • Tạo liên kết nội bộ hướng về trang đích nhằm đẩy mạnh chất lượng trang đích.
 • Tạo các liên kết Web để tăng sức mạnh, tăng độ uy tín, tăng thứ hạng của Web và trang đích.

Liên tục theo dõi dự án

 • Nắm bắt cập nhật thuật toán liên tục để cải thiện thứ hạng từ khoá.
 • Đánh giá định kỳ để kịp thời đưa ra tư vấn về giải pháp phát triển Web bền vững cho khách hàng.
 • Đưa ra cảnh báo cho khách hàng khi có những tác động tiêu cực từ quá trình khách hàng quản trị Web.

Báo giá dịch vụ SEO từ khoá uy tín tại VFFTECH

Bảng giá dịch vụ SEO từ khoá tham khảo:

GÓI DỊCH VỤ SEO-1 SEO-2 SEO-3 SEO-4
Số từ khoá (từ khoá <1.000.000 kết quả tìm kiếm trên Google và <15 Web có đầu tư SEO cạnh tranh) 1- 5 6 – 8 9 – 12 13 – 16
Độ dài từ khoá > 3 từ > 3 từ > 3 từ > 3 từ
Cam kết TOP 5 50% 50% 50% 50%
Cam kết TOP 8 70% 70% 70% 70%
Cam kết TOP 10 100% 100% 100% 100%
Hợp đồng tối thiểu 7 tháng 7 tháng 7 tháng 7 tháng
Hoàn phí khi không đạt kết quả
Chi phí/tháng 4.500.000 5.100.000 6.200.000 7.200.000

Chú ý: Bảng giá trên thường được áp dụng cho các lĩnh vực tổng hợp, không có tính đặc thù. Tùy theo lĩnh vực kinh doanh của khách hàng và độ khó của từ khóa khách hàng muốn làm SEO, chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra báo giá SEO từ khóa tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến nhiều dự án SEO từ khóa web lớn nhỏ, chúng tôi tự tin khẳng định chi phí bạn bỏ ra đáng giá từng đồng.

Công ty SEO từ khóa uy tín và chuyên nghiệp VFFTECH

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 3 Diễn Phái, Vỹ Dạ, Huế
 • Hotline: +84 899 18 38 58
 • Email: info@vfftech.com
 • Web: vfftech.com

Kết luận

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO từ khoá uy tín VFFTECH là quá rõ ràng, đừng ngừng ngại liên hệ với chúng tôi để sớm đạt được mục tiêu doanh thu của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)